Warning: Undefined array key "oxygen-cache-4417" in /var/www/html/wp-content/plugins/jetpack/class.jetpack.php on line 5765 Warning: Undefined array key "oxygen-universal-styles" in /var/www/html/wp-content/plugins/jetpack/class.jetpack.php on line 5765

Slot Review: PG SLOT - Dragon Hatch

August 27, 2021

แอดขอเรียกว่าเกม มังกรกินตังค์ เพราะมันกินตังค์แอดไปหมดเลย

สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวและทดลองเล่น slot online เกม Dragon Hatch จากค่าย pg slot นะครับ โดยข้อมูลเบื้องต้นจากผู้พัฒนามีดังนี้ครับ

RTP: 96.83%
ความผันผวน: ระดับกลาง
รางวัลสูงสุด: 2,027 เท่า (จากการหมุน 1,000ล้าน ครั้ง)
เดิมพัน: 4 – 4,000 บาท
รูปแบบ slot: 5x5 โดยจะได้รางวัลเมื่อมีสัญลักษณ์เหมือนกันติดกัน 4 อัน
คอมโบ: คอมโบ
การซื้อฟีเจอร์: ไม่มี
ฟีเจอร์พิเศษ:
1. สะสมเกจเพื่อฟักไข่มังกร โดยจะมี 4 ระดับ คือมังกรดิน มังกรน้ำ มังกรไฟ และแม่มังกร

ภาพรวม

สำหรับเกมนี้บอกเลยว่าแอดไม่ถูกชะตาเลย เพราะว่าเล่นเสียแบบสุดๆครับ (ฮา) ตัวเกมจะเป็นให้เราหมุนและสะสมคอมโบโดยหากได้คอมโบเยอะถึงจุดหนึ่ง ก็จะฟักมังกรออกมาช่วยทำให้หมุนได้เยอะขึ้น ภาพจะเป็นแบบ 3D และจัดว่าทำได้ดีอยู่ในมาตรฐานของ PG SLOT และเช่นเคยครับ เกมนี้ได้รับการทดสอบและตรวจสอบจาก UK Gambling Commission และ Gaming Association ครับ

ค่าผันผวนและ RTP อยู่ในระดับกลาง เหมาะสำหรับผู้เล่นทั่วไปที่กล้าได้กล้าเสียปานกลาง โดยในเกมนี้วิธีการชนะจะเป็นการทำให้สัญลักษณ์เรียงติดกัน แนวนอนหรือแนวตั้ง 4 สัญลักษณ์ครับ


ฟีเจอร์พิเศษ
เกมนี้จะมีฟีเจอร์อยู่ที่การสะสมคอมโบเพื่อฟักไข่มังกรครับ โดยมังกรแต่ละตัวที่ฟักได้ จะมาช่วยเราดังนี้
มังกรเขียว เราต้องสะสม 10 สัญลักษณ์เพื่อฟักมังกรเขียวครับ โดยเมื่อคอมโบจบลงและได้เกิน 10 สัญลักษณ์ มังกรเขียวจะออกมากระทืบสัญลักษณ์ราคาต่ำออก โดยจะเหลือไว้เฉพาะพวกสัญลักษณ์มังกร
มังกรฟ้า มังกรฟ้าจะใช้ 30 สัญลักษณ์ และจะเปลี่ยน 4 สัญลักษณ์แบบจำเพาะที่ (ไม่ใช่สุ่ม) ให้เป็น WILD
มังกรแดง มังกรแดงจะใช้ 50 สัญลักษณ์ เพื่อเปลี่ยนรายตารางหมากรุกให้กลายเป็นสัญลักษณ์ใดสัญลักษณ์หนึ่งแบบสุ่ม
แม่มังกร แม่มังกรใช้ 70 สัญลักษณ์ โดยที่แม่มังกรจะเป่าสัญลักษณ์ราคาถูกให้กลายเป็นมังกรทุกรอบการตกในคอมโบนั้นๆ

PG SLOT - Dragon Hatch

ทดลองเล่น

สำหรับเกมนี้ แอดว่าแอดดวงซวยมาก โดยที่หมุนไม่ออกแม่มังกรเลยทั้ง 3 รอบ จนงบหมด แอดเตรียมเงินไว้ 3,000 โดยแบ่งเป็นรอบละ 1,000

รอบที่ 1
สำหรับเกมแรก เราเล่นตาละ 8 บาท ดูจากกราฟจะเห็นได้ว่าเงินลงยาวๆ และ Total Earn หรือเงินที่ได้สะสม ไม่มีจุดที่มาแตะเส้น RTP เลย คือไม่สามารถเอาชนะความน่าจะเป็นได้เลย (RTP เกมนี้อยู่ที่ 96.83%)

สรุปผลประกอบการรอบนี้คือ ขาดทุน 1,000 บาทครับ

รอบที่ 2
มาตั้งหลักกันใหม่กับเกมที่สอง เริ่มต้นที่งบ 1,000 บาท เหมือนกันครับ โดยเกมนี้จะเดิมพันครั้งละ 20 บาท
ใครจะไปคิดว่าเกมสอง แม่มังกรก็ยังไม่ออกครับ โดยไม่มีจังหวะที่ทำเงินได้เหนือเส้น RTP เลยด้วย

จบรอบสองที่ขาดทุนเพิ่มอีก 1,000 บาทครับ

รอบที่ 3
เริ่มหัวอุ่นๆแล้วครับตอนนี้ สำหรับรอบที่ 3 นี้ จะเดิมพันครั้งละ 40 บาท ระหว่างทางมีได้บ้างแต่ยังไม่ถึงเส้น RTP ประกอบกับการที่เกมแรกและเกมสองขาดทุนไปเยอะ เราเลยไม่หยุดและอยากจะถอนทุนคืนครับ โดยสุดท้ายหมุนไปทั้งหมดประมาณ 430 ครั้ง แม่มังกรยังไม่ออกเลย และงบของรอบ 3 ก็หมด มีใครซวยกว่านี้มั้ย

จบรอบที่สาม ขาดทุนอีก 1,000 ครับ

สรุป 3 เกม
เรียกว่าดวงซวยสุดๆที่ทั้งสามเกมไม่สามารถปลุกแม่มังกรได้เลย นอกจากนั้น ยังไม่มีจังหวะที่ทำเงินได้มากกว่า RTP เลยด้วย ทำให้ผลประกอบการของเกมนี้เราอยู่ที่ -100% ครับ

เงินตั้งต้น 3,000 บาท
เงินสิ้นสุด 0 บาท
กำไร/ขาดทุน -3,000 บาท (-100%)

สรุปคะแนน

ภาพ/เอฟเฟค/เสียง: 8
ฟีเจอร์: 9
ความสนุก: 9
ผลตอบแทน: 2

คะแนนภาพเสียงยังถือว่าทำได้ดีอยู่ มีติดนิดนึงตรงที่กราฟิคมีความวินเทจ เก่านิดๆ ทำให้อาจจะไม่ตื่นตาตื่นใจมาก ฟีเจอร์ถือว่าแปลกใหม่ กับการสะสมคอมโบเพื่อฟักไข่ต่างๆ และฟีเจอร์ค่อนข้างไปในทางเดียวกับธีมเกม ในแง่ของความสนุกแอดว่าได้ลุ้นเยอะดี ตอนที่สะสมคอมโบว่าจะถึงจุดฟักไข่รึเปล่า และการที่มังกรออกมาช่วยก็ทำให้คอมโบไปต่อได้ จากการหมุนแค่ครั้งเดียว ส่วนผลตอบแทนแอดว่าแล้วแต่คน แต่สำหรับแอดเรียกว่าไม่ถูกชะตากับเกมนี้เท่าไหร่นัก

สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม Dragon Hatch จากค่าย pg slot สามารถไปลองกันได้ ที่นี่เลย